A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ÂN PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ, Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, được sự cho phép của Đảng ủy, HĐND,  của các ban ngành đoàn thể xã nhà, sáng ngày 5/9 trường TH Ân Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng Năm học 2022 - 2023.

Về dự lễ khai giảng cùng với nhà trường có:

Đại diện lãnh đạo huyện: Bà Trần Thị Hồng Vững - Huyện uỷ viên - Chủ tịch hội nông dân huyện

Về phía chính quyền địa phương có bác: Trần Văn Thư - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Ân Phú 

Cùng các bác, các chú, các anh, các chị đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã. 

Về phía Hội phụ huynh. Có đại diên hội cha mẹ học sinh của 5 lớp 

Về phía nhà trường có 13 cán bộ giáo viên cùng 132 em học sinh trong toàn trường.

Trong năm học 2021 - 2022, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho công tác dạy và học nói chung của nhà trường nói riêng. Tuy nhiên, trường đã có nhiều cố gắng, không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục. Thầy và trò nhà trường đã rất nỗ lực, đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Trường được chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. có 1 cá nhân được tặng bằng khen của UBND tỉnh, 1 đ/c đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. có 9 đ/c đạt Lao động tiên tiến cấp cơ sở. Có 25 HS được công nhận HS giỏi các cấp. Có 92 Học sinh được khen thưởng hoàn thành xuất sắc và vượt trộị trong học tập và rèn luyện.

Trong năm học 2021 -2022 trường TH Ân Phú không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, sau năm năm kiểm tra lại trường giữ vững trường đạt Kiểm định chất lượng mức độ III, đạt chuẩn quốc gia mức độ II. 

Năm học 2022- 2023,  tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên cố gắng vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học  đạt các mục tiêu kế hoạch năm học đã đề ra.

              Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Ân Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 272