A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ÂN PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, thầy và trò trường Tiểu học Ân Phú long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022”.

Về tham dự buổi lễ cùng nhà trường có:

- Đại diện cho PGD: Thầy giáo Nguyễn Anh Sơn - Chuyên viên phòng GD&ĐT

- Đại diện cho chính quyền địa phương: Bác  Nguyễn Đình Minh - Phó bí thư. Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, cùng với các Bác, các chú, các anh, các chị đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã nhà.

- Đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp

- Toàn thể 12 CBGV và 124 em học sinh trong trường.

Năm học 2021-2022 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của nhà trường. Một năm học mà ngành giáo dục nói chung và GD tiểu học Ân Phú nói riêng phải trăn trở, băn khoăn làm thế nào để sắp xếp, bố trí, lập kế hoạch triển khai công tác dạy học trong diễn biến của dịch bệnh hết sức phức tạp với chủ đề ‘ Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vũng chất lượng ”. Những nỗi lo âu của thầy cô giáo về chất lượng của học sinh khi mà công tác dạy học được chỉ đạo chớp thời cơ vàng trong dạy học trực tiếp, dồn tiết, đẩy chương trình, cường độ làm việc gấp 3 lần ngày thường đè nặng lên vai cả thầy và trò. Đã có những giọt nước mắt của thầy cô trên bục giảng khi học sinh bày mãi không biết, áp lực chất lượng từ BGH, từ phụ huynh cứ ám ảnh, thôi thúc. Bàn biện pháp tháo gỡ về chất lượng là sự sáng suốt của GVCN phối hợp với phụ huynh bằng việc tăng cường dạy học buổi 2 để phụ đạo học sinh 1 buổi lên 2 rồi 3 thậm chí như lớp 1, 4 buổi/tuần (Học kỳ 1 có lớp họp phụ huynh 3 lần).  Khi chất lượng dần được tháo gỡ thì công tác đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài về KĐCLGD cấp độ 3, trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh lại đến.  Một nhiệm vụ hết sức quan trọng khi nhà trường được ngành GD Vũ Quang tin tưởng giao chỉ tiêu cũng như thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã nhà nhiệm kỳ 2020-2025 quyết tâm giữ vững trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Cũng nhờ sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD, sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, sự vào cuộc của phụ huynh, sự quyết tâm cao của tập thể SP nhà trường nên chỉ trong vòng 10 ngày TH Ân Phú đã có bước thay đổi lớn về cảnh quan khuôn viên, CSVC và chất lượng giáo dục được Thầy giáo Nguyễn Quốc Anh PGĐ Sở GD đào tạo Hà Tĩnh, Bà: Phan Hồng Yến PCT UBND huyện cũng như Đoàn kiểm tra ghi nhận đánh giá cao.

Trải qua chặng đường 1 năm học với nhiều biến cố và thử thách  trường Tiểu học Ân Phú đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc về chất lượng giáo dục trong hệ thống các trường Tiểu học tại huyện Vũ Quang. Trường đạt KĐCL giáo dục cấp độ 3, trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen, nhà trường có 9 CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đó có 01 GV đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 GV đề nghị tặng danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. có 14 lượt học sinh giỏi tỉnh, 27 lượt học sinh giỏi huyện, có 90 học sinh được khen thưởng, 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. 

Tại buổi lễ tổng kết nhà trường đã tiến hành phát thưởng cho CBGV, HSG, HSXS. Đồng thời làm lễ tra trường và trao học bạ và giấy chứng nhận HTCTTH cho 19 em HS lớp 5.

Cũng trong buổi lễ tổng kết nhà trường đã được tiếp nhận thêm 2 bộ máy tính  ( trước đó đã nhận được 4v bộ máy tính) do các thế hệ HS của trường qua các thời kì trao tặng. 

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Đại biểu về dự buổi lễ tồng kết năm học

Thầy giáo Đoàn Sỹ Ghi Ta - P Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình buổi lễ

Nghi lễ chào cờ

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Bác:  Nguyễn Đình Minh - Phó bí thư Đảng uỷ -  chủ tịch HĐND xã phát biẻu tại buổi lễ

Thầy giáo Đoàn Sỹ Ghi Ta - P. Hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng CBGV - HS năm học 2021 -2022

Đại diện địa phương trao thưởng cho GV HTXSNV

Thầy giáo Nguyễn Anh Sơn - Chuyên viên phòng GG&ĐT và bác Thái Văn Long hội trưởng hội cha mẹ HS trao thưởng cho HS giỏi tỉnh 

Bác Trần Văn Cư đại diện địa phương trao thưởng cho HSG huyện

BGH nhà trường trao thưởng cho đại diện HS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện các lớp

Em Nguyễn Phương Trang - Đại diện cho 19 bạn HS lớp 5 phát biểu cảm xúc trước khi chia tay nhà trường

Đại diện Phụ huynh HS lớp 5 trao quà kỷ niệm cho nhà trường.

BGH nhà trường và GVCN lớp 5 trao học bạ và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho HS

BGH nhà trường tiếp nhận thêm 2 bộ máy tính ( Tổng  2 đợt là 6 máy)  do các thế hệ học sinh cũ trao tặng trước sự chứng kiến của đại diện cán bộ phòng GD&ĐT; chính quyền địa phương và phụ huynh HS

Đại diện Đoàn xã tiếp nhận HS về sinh hoạt hè trên địa phương - phát biểu căn dặn HS trong thời gian nghỉ hè

Tập thể SP nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng thầy giáo Nguyễn Anh Sơn


Tác giả: Trường Tiểu học Ân Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 272