LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Vũ Quang, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2022 Liên đội trường Tiểu học Ân Phú đã tổ chức thành công Đại hội Đội nhiệm kì năm học 2022 - 2023.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có Thầy giáo Trần Xuân Hải -  Chuyên viên PGD&ĐT Vũ Quang- Phụ trách công tác đội, Anh Phùng Văn Cầu - Bí thư Đoàn Xã, chủ tịch hội đồng Đội xã Ân Phú. Về dự đại hôi có cô giáo Đặng Thị Tường - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, cùng toàn thể đội viên, thiếu niên nhi đồng cùng về dự và tham gia Đại hội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2022 – 2023, với chủ đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh, làm nghìn việc tốt - Tiến bước lên Đoàn”,  đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi. Hy vọng trong thời gian tới, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường sẽ có thật nhiều hoạt động và ý nghĩa, thu hút được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn Đội viên, nhi đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Thầy giáo Trần Xuân Hải -  Chuyên viên PGD&ĐT Vũ Quang phát biểu chỉ đạo Đại hội

giáo Đặng Thị Tường - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu căn dặn HS,

trao chủ đề năm học 2022 -2023 và tặng hoa chúc mừng Liên đội