CBGV VÀ HS TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN PHÚ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "GIAO LƯU NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI - XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM"

Sáng ngày 23 tháng 9 năm  2022 CBGV và HS Trường TH Ân Phú tham gia chương trình " Giao lưu nối vòng tay nhân ái - Xoa dịu nỗi đau da cam" cùng Hội bảo trợ khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An.

Tại buổi gia lưu CBGV và các em HS nhà trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật của các thành viên trong đoàn. Đồng thời được nghe tiết mục văn nghệ của HS giao lưu cùng đoàn.

Với tinh thân tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, góp thêm một phần nhỏ "Xoa dịu nỗi đau da cam" cùng Hội bảo trợ khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An. CBGV nhà trường cùng toàn thể các em HS đã quyên góp được số tiền 1.730.000đ để hỗ trợ đoàn.

Cô giáo: Đặng Thị Tường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu và kêu gọi CBGV - HS chung tay đóng góp quỹ cùng đoàn

HS tham gia ủng hộ

Các tiết mục văn nghệ, ảo thuật của đoàn giao lưu cùng trường

Tiết mục văn nghệ HS giao lưu cùng đoàn