TRƯỜNG TH ÂN PHÚ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 15/10 VÀ NGÀY 20/10

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục 15/10 và ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Hai tổ 1.2.3 và tổ 4.5 trường TH Ân Phú đã tổ chức thao giảng với số giáo viên đăng ký tham gia 8 người, tỉ lệ 100%. Xác định nhiệm vụ chuyên môn đổi mới phương pháp dạy học đểk hông ngừng nâng cao chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cả năm học. BGH cùng 8 thầy cô giáo đã sắp xếp thời gian tham dự các tiết dạy thao giảng đầy đủ. Tất cả các tiết dạy đều được giáo viên đầu tư chuẩn bị một cách công phu, chu đáo. Tất cả các tiết dạy đều có ứng dụng CNTT một cách hợp lý và được sử dụng đa dạng các phương pháp và hình thức dạy học, đặc biệt sự ân cần quan tâm tới tất cả học sinh của giáo viên được thể hiện rất rõ. Bằng nghệ thuật sư phạm thầy cô đã tạo niềm tin hứng thú cho học sinh. Học sinh tích cực học bài và hoàn thành bài học ngay tại lớp. Qua đợt thao giảng có các tiết dạy tiêu biểu đã tạo được điểm nhấn và sự bất ngờ cho người dự giờ như tiết Toán ở lớp 5A - cô giáo Nguyễn Thị Toàn;  tiết Toán lớp  4A - Thầy  giáo Nguyễn Huy Vinh; tiết Tiếng Việt ở lớp 1A - cô giáo Phan Thị Quyên thể hiện; tiết Tập đọc ở lớp 2A do cô giáo Trần Thị Hồng Lan thể hiện. Kết thúc đợt thao giảng hai tổ đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn rút kinh nghiệm và thống nhất quy trình dạy học đối với các môn học.

Một số hình ảnh ghi lại hoạt động của giáo viên và học sinh trong các tiết dạy