TRƯỜNG TH ÂN PHÚ TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tổ 1.2.3 Trường TH Ân Phú tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 3.

Về dự chuyên đề có BGH nhà trường cùng toàn thể GV trong trường. Dạy thể nghiệm chuyên đề là đ/c Nguyễn Thị Hoàn Thư.

Với bài đọc: Bài tập làm văn. Gv đã tổ chức cho HS các hoạt động luyện đọc cá nhân, luyện đọc cặp đôi, đọc nhóm, đọc đồng thanh. HS được luyện đọc nhiều và đa số các em đã đọc đúng, một số em đọc hay bài tập đọc. Với nội dung đọc hiểu, HS đã hiểu được nội dung bài qua việc trao đổi, thảo luận cùng bạn và qua trò chơi "Tập làm phóng viên".

Sau tiết dạy CM nhà trường đã tiến hành góp ý rút kinh nghiệm cho tiết dạy.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

GV- HS theo dõi bạn đọc

HS luyện đọc theo nhóm

HS vận động giữa tiết học