TRƯỜNG TH ÂN PHÚ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 /11/ 1982 - 20/11/2022. Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Hai tổ 1.2.3 và tổ 4.5 trường TH Ân Phú đã tổ chức thao giảng đợt 2 với các tiết Tiếng Việt lớp 3 - do cô giáo  Nguyễn Thị Hoàn Thư thể hiện; tiết Địa lí lớp 5 do thầy giáo Nguyễn Hồng Thắm thể hiện. Tiết Âm nhạc lớp 2 do thầy Đậu Tùng Anh thể hiện; Tiết Mĩ thuật lớp 2 do cô giáo Phan Thị Minh thể hiện.  Xác định nhiệm vụ chuyên môn đổi mới phương pháp dạy học để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cả năm học. BGH cùng toàn thể Giáo viên trong trường đã sắp xếp thời gian tham dự các tiết dạy thao giảng đầy đủ. Tất cả các tiết dạy đều được giáo viên đầu tư chuẩn bị một cách công phu, chu đáo. Tất cả các tiết dạy đều có ứng dụng CNTT một cách hợp lý và được sử dụng đa dạng các phương pháp và hình thức dạy học, đặc biệt sự ân cần quan tâm tới tất cả học sinh của giáo viên được thể hiện rất rõ. Bằng nghệ thuật sư phạm thầy cô đã tạo niềm tin hứng thú cho học sinh. Học sinh tích cực học bài và hoàn thành bài học ngay tại lớp. Học sinh được tham gia các hoạt động cá nhân, nhóm , lớp. qua đó ngoài truyền tải kiến thức cho HS, các em còn được rèn luyện các kĩ năng cần thiết để góp phần phát triển phẩm chất, năng lực. Kết thúc đợt thao giảng hai tổ đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn rút kinh nghiệm và thống nhất quy trình dạy học đối với các môn học.

Một số hình ảnh ghi lại hoạt động của giáo viên và học sinh trong các tiết dạy