Trường Tiểu học Ân Phú tổ chức thành công Hoạt động trải nghiệm Xuân yêu thương

Hoà chung không khí thì đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân. Sáng ngày 16/01/2020 trường TH Ân Phú tổ chức hoạt động giao lưu Xuân yêu thương chào mừng xuân Canh Tý và  chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. ( 03/02/1930 - 03/02/2020) chào mừng.

Về tham dự và chứng kiến các hoạt động trải  nghiệm của nhà trường có bác Trần Văn Thư - Bí thư Đảng  ủy - Chủ tịch UBND  xã Ân Phú. Các đồng chí đại diện các  ban ngành xã Ân  Phú, phụ huynh các lớp cùng  toàn thể CB - GV - HS và học sinh trong trường.

Với mục đích đẩy mạnh công tác xã hội hoá - văn nghệ - thể dục thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường. Tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm thiết thực để góp phần trang bị thêm cho học sinh những kĩ năng sống.  Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa giáo viên và phụ huynh học sinh. Khơi dậy truyền thống dân tộc, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho các hoạt động của nhà trường.

Tại buổi trải nghiệm học sinh được cùng tham gia các hoạt động múa hát, làm bánh, sân khấu hoá các câu chuyện và tiến hành quên góp “ ba đủ “ để tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn ăn tết.

Kết thúc buổi giao lưu ban tổ chức đã trao 6 giải cá nhân cho các tiết mục xuất sắc và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các tập thể lớp

Cô Nguyễn Thị Hồng Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Học sinh nhảy múa tập thể

Thầy giáo Đoàn Sỹ Ghi Ta phát động quên góp Ba đủ