A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 -2023

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu Ân Phú tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị ở huyện có bác Nguyễn Sỹ Tiến - Huyện uỷ viên – Phó ban dân vận huyện uỷ; anh Phạm Đình Tú – LĐLĐ huyện.

Về phía Phòng GD&ĐT có thầy giáo Nguyễn Bá Ngọc – Phó trưởng phòng GD&ĐT

Ở xã có bác: Phạm Quang Tùng – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các đồng chí đại diện cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cấp xã; có đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào về chất lượng giáo dục, kết quả thi học sinh giỏi các cấp. Thực hiện tốt quy chế dân chủ, dân vận khéo xây dựng tập thể đoàn kết và gắn bó.

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021 – 2022, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Tại Hội nghị, toàn thể CBVC đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022; Phương hướng nhiệm vụ cùng các chỉ tiêu phấn đấu. của năm học 2022 -2023; Báo cáo Công tác thu, chi tài chính và phúc lợi cơ quan, Báo cáo tài chính công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022, các tham luận: Về nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn; Rèn nề nếp, kỷ cương trong nhà trường; Công tác chủ nhiệm lớp trong nhà trường; Công tác hoạt động các câu lạc bộ; Xây dựng trường học sinh thái, văn minh, xanh sạch đẹp, an toàn; Công tác dân chủ, dân vận khéo. Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị CB-CC.

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và và các nhiệm vụ giáo dục đồng chí Đặng Thị Tương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đoàn Sỹ Ghi Ta - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn nhà trường đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện nhiệm vụ năm học.

           Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Trường tiểu học Ân Phú  năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp.

            Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Hình ảnh: Hiệu trưởng nhà trường Đọc báo cáo tại hội nghị

Hình ảnh: P. Hiệu trưởng nhà trường điều hành Hội nghị

Hình ảnh: Đ/c: Nguyễn Sỹ Tiến - Huyện uỷ viên – Phó ban dân vận huyện uỷ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hình ảnh: Thầy giáo: Nguyễn Bá Ngọc - Phó trưởng phòng GD&ĐT Vũ Quang phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Phạm Quang Tùng – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh: Các GV phát biểu tham luận tại hội nghị

Hình ảnh: Nhà trường và Công Đoàn ký giao ước thi đua

Hình ảnh: Thư kí hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết 

Hình ảnh: Đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công hội nghị


Tác giả: Trường Tiểu học Ân Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 272