XÃ ÂN PHÚ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thực hiện Công văn số 6239/ UBND- VX ngày 20 tháng 9 năm 2022 của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Công văn số 1938/KH-SGDDT ngày 21/09/2022 của Sở GD và ĐT Hà Tĩnh, kế hoạch  ngày 27 tháng 9 năm 2022 của UBND huyện Vũ Quang về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022,  Hôm nay UBND xã Ân Phú, long trọng tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid 19 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập và học tập suốt đời.

Về tham dự buổi lễ  đại diện cấp xã có. Đ/c Phan Văn Hóa PCT UBND xã - giám đốc trung tâm học tập cộng đồng. Đ/c Nguyễn Đình Minh PBT TT Đảng ủy, CT HĐND, CT Hội Khuyến học cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã.

Về đại biểu các trường:  Cô giáo Đặng Thị Tường- Hiệu trưởng trường TH Ân Phú, cô giáo Võ Thị Xoan - Hiệu trưởng trường mầm non Ân Phú cùng các cô giáo, thầy giáo của 2 nhà trường, đại diện quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh trường tiểu học.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Nguyễn Đình Minh, PBT TT ĐU, CT HĐND, CT Hội Khuyến học xã lên Phát động quyên góp ủng hộ Quỹ khuyến học năm 2022.

Đ/c. Phan Văn Hóa PCTUBND xã, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng sẽ lên phát biểu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời.

Trao quà hỗ trợ HS có hoàn cảnh khó khăn

Cô giáo Phan Thị Quyên - Đại diện người học phát biểu

Đại biểu, CBGV, Phụ huynh, HS tham gia quyên góp quỹ khuyến học